Cách để có ngọc huyền bí trong game avatar

Bạn đã sở hữu được viên ngọc lục bảo trong chương trình “Nông sản trao tay nhận ngay ngọc lục bảo”, vậy bạn có muốn sở hữu một viên ngọc huyền bí không? Hãy cùng taiavatar.com tìm hiểu cách để sở hữu nó nhé.

Ngọc huyền bí là một trong số những vật phẩm rất có giá trị trong ép đồ, tăng cấp vật phẩm, trang bị rất hữu ích. Để có được ngọc huyền bí quả thật không phải dễ dàng đâu  nhé. Bạn cần phải có điểm chuyên cần. Để có được điểm chuyên cần bạn phải báo danh hàng ngày.  Khi báo danh mỗi ngày bạn  nhận được 5 điểm chuyên cần. Dùng điểm chuyên cần để đổi lấy những phần quà có giá trị trong thời gian tới. 

Địa điểm để bạn báo danh chính là chỗ người lái buôn ở khu nông trại vui vẻ.

Khi bạn đã đủ 30 điểm chuyên cần thì bạn hãy đến khu cao cấp gặp người thợ kim hoàn nha. Hãy chọn người thợ kim hoàn, sau đó chọn Chợ mua bán đá, sau đó bạn chọn viên ngọc màu vàng thứ 2 (tính từ phải sang). Và tiến hành đổi ngọc huyền bí. Một điều lưu ý dành cho bạn là để vào được khu cao cấp bạn phải có ít nhất 10000 xu mới được vào.

Nói tóm lại để có được ngọc huyền bí thì mỗi ngày khi đăng nhập vào game Avatar thì bạn hãy đến gặp  lái buôn và báo danh nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu viên ngọc huyền bí giá trị!

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung