Bí quyết nâng cao thành tích siêu trộm

Sự kiện “đua top siêu trộm” đang diễn ra sôi nổi, vậy bạn có biết bí quyết nâng cao thành tích Siêu trộm để giúp các bạn đạt được danh hiệu cao hơn trong sự kiện này.

để đạt được thành tích cao siêu trộm của bạn thì cần phải có đầy đủ ba trường hợp

Trường hợp thứ nhất, đó là tiền lượng. Một lần trộm mất một lượng để xóa thời gian 30′ để tiếp tục trộm thêm được nữa.

Trường hợp thứ hai, bạn phải có chiến lược phù hợp trong cuộc đua này. Nghĩa là trong thời gian tranh top siêu trộm bạn không nên trồng nông sản mà nuôi thật nhiều gia súc, gia cầm. Nhưng tại sao lại như vậy? Vì những con vật này sẽ không bị trộm đấy bạn ạ. Hãy yên tâm vì điều này nhé.

Nếu bạn không muốn bỏ đất hoang thì sao? Bạn vẫn cứ trồng nông sản theo sở thích của mình nhưng hãy nhớ mua thật nhiều chó và thả chúng trong vườn để canh trộm bạn nhé, hoặc bạn cũng có thể mua bảng bảo vệ nông trại nữa đấy.

Trường hợp thứ ba,  đó là khi bạn đi trộm nông sản của người khác  thì bạn sẽ có danh sách lịch sử những người mà bạn đã trộm được. Đến lúc này bạn sẽ lợi dụng “Chức năng trộm lại” để tiếp tục trộm.

Những bí quyết này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc đua giành danh hiệu “Siêu trộm” đấy. Hãy tham gia game avatar và cùng trải nghiệm nhiều niềm vui bạn nhé.

 

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung