Age of War và sức nóng với các game thủ

Stormfall: Age of War là một trò chơi chiến lược mới nhất trên MXH Facebook do  NSX  Plarium phát hành. Và sức hút của game này đối với các game thủ và không ít.

Stormfall: Age of War  được coi là phiên bản  xây dựng thành phố hấp dẫn nhất trên MXH Facebook hiện nay tiếp bước theo  sau những thành công của game xã hội Pirates: Tides of Fortune.  Lấy bối cảnh trong thế giới tưởng tượng đen tối, nơi người chơi xây dựng đế chế của mình bằng việc tạo dựng những  công trình xây dựng kiên cố và nguy nga.Trò chơi  cũng được đánh giá là một  tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh bao gồm các thiết kế đồ họa chi tiết, cốt truyện hấp dẫn và  hệ thống chiến đấu diên ra trong thời gian thưc, real play.

Về các tính năng xã hội, Stormfall:  Age of War  thiết lập  theo mô hình sẵn có  của các trò chơi chiến lược phổ biến khác giữa từ các nhà phát triển game như Kixeye và Kabam. Với một cơ sở thời gian thực cho phép người chơi có thể trò chuyện với nhau trong khi chơi,  đồng thời với cơ chế này gamer cũng có thể thiết lập “liên minh” với bạn bè cũng như các thế lực khác nhau trong game. Bổ sung tốt cho các cơ chế thông thường là hệ thống “Wraith” – hoặc  “Crypt” , người chơi có thể triệu tập bạn bè của họ tham giá  đối kháng trong các trận chiến.

Trong thực tế, thật khó cho người mới để quản lý lâu đài của họ bổi phần lớn các tòa nhà của trò chơi được thiết kế như thế khá giống nhau và không bao kèm hệ thống kiểm soát. , dễ dàng gây ra vấn đề cho những người  chơi mới . Nhưng tất cả điều đó không thành vấn đề, bạn có thể thử nghiệm phiên bản game với vô số thách thức sẵn có, chúc các bạn thành công.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung