2 tỷ đồng cho máy chơi game giải đố

2 tỷ đồng là con số mà Christian Drummond đã kiếm được từ máy chơi game giải đố.

Nhân vật đang rất nổi tiếng này là Christian Drummond, 40 tuổi đến từ thị trấn Brighton, Anh. Từ nhiều năm trước đây, cuộc sống của người đàn ông này đã rẽ sang một hướng khác khi dành phần lớn thời gian cho việc chơi game tại các quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm trên khắp cả nước.

Christian ước tính đã viếng thăm hơn 10.000 quán rượu, kiếm được 40 tới 60 bảng mỗi giờ và đây hoàn toàn là loại thu nhập miễn thuế, tất nhiên chúng được phân loại là kiếm tiền từ cờ bạc. Christian Drummond kiếm được khoảng 60.000 bảng Anh (tương đương gần 2 tỷ đồng) một năm với trò chơi giải đố kiến thức trên máy Pub Quiz.

Bình thường, ông mất hai tuần để đi tham quan các quán rượu có nhiều máy chơi game trong thành phố và lựa chọn những nơi thích hợp nhất để hành nghề, trước khi đi du lịch đến địa điểm tiếp theo. Một trong những cung đường mà ông hay di chuyển là Sheffield, Leeds, Manchester, Newcastle và điểm cuối là Glasgow, sau đó bắt đầu quay ngược trở lại.

Trong suốt sự nghiệp “làm việc” của mình, ông đã bị đuổi ra khỏi quán một lần duy nhất bởi ông chủ ở đó quá tức giận khi Drummond luôn thắng. Vị chủ quán này đã phải rút điện hai máy chơi game để xua đuổi vị khách hàng nguy hiểm này.

Nhiều lúc tôi cảm nhận được rằng đây không phải là một công việc thú vị. Phải di chuyển quá nhiều, suy nghĩ quá nhiều và lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào màn hình. Sau vài giờ chơi liên tục, có lúc tôi cảm thấy như phát điên vào cuối ngày. Tôi muốn sử dụng bộ não của mình để kiếm tiền và tôi đang làm điều đó. Rất thú vị lúc ban đầu nhưng bây giờ nó đã trở thành công việc. Khi đã là công việc, đôi khi bạn phải cực khổ và tâm huyết với nó”, Drummond chia sẻ.

Sự nghiệp của Christian Drummond bắt đầu khi ông đang học chuyên ngành văn học Anh tại Đại học Sussex, nơi mà ông đã đạt được vị trí dẫn đầu về thành tích ngay trong kỳ đầu tiên. Một lần, sau khi xem một vài người giành chiến thắng với máy chơi game giải đố này, ông đã thử sức mình và nhanh chóng kiếm được 20 bảng đầu tiên. Ngay sau đó, ông đã ngồi lại và thực hiện các phép tính, cuối cùng quyết định rằng mình có thể kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này.

Có một thời gian, game thủ này tạm dừng công việc lang thang và vật lộn với cuộc sống để tìm một công việc ổn định như bao người khác. Tuy nhiên, các cơn suy thoái kinh tế đã không cho ông toại nguyện.

“Tôi đã cố gắng để tìm việc làm nhưng bị mắc vào cuộc khủng hoảng kinh tế. Tôi không thể nhận được bất kỳ việc gì và buộc phải quay lại cuộc sống với những chiếc máy giải đố.Có một thời gian dài trong vòng 5 năm, đây là nguồn thu nhập chính của tôi. Đôi khi rất khó khăn khi giải thích công việc của mình cho mọi người hiểu. Một số người đơn giản là không thể tin vào điều đó. Một số nói rằng tôi giống như kẻ trộm hay một kẻ hành nghề bất chính”, game thủ này nhớ lại.

“Vợ tôi ban đầu đã không tin tôi, khi lần đầu tiên tôi nói với cô ấy về những gì tôi đã làm. Nhưng sau đó, khi biết được sự thật, cô ấy nói muốn tôi dừng lại bởi vì cô ấy không muốn tôi đánh bạc. Bây giờ thì cô ấy đã quen hơn. Tôi cố gắng đưa cố ấy ra ngoài ăn mỗi khi có thể và nếu may mắn chúng tôi lại tổ chức một chuyến đi nghỉ dài ngày. Chỉ có một quy tắc duy nhất phải thực hiện là tôi không được phép bén mảng tới bất kỳ chiếc máy chơi game nào khi cả hai đang đi cùng với nhau”, ông nói.

Tất nhiên, bí mật tạo nên chiến thắng của game thủ này không bao giờ được tiết lộ. Tuy nhiên, ông cũng mách nhỏ một số mẹo vặt của mình.

1. Cố gắng chơi thật nhiều game trên máy, tiêu một chút tiền để có đánh giá ban đầu về chiếc máy này như nó có dễ dàng để chiến thắng hay không.

2. Luôn luôn chơi cùng một trò chơi.

3. Các trò chơi khác nhau có bộ câu hỏi khác và đôi khi chúng đưa ra một số vấn đề không thể giải đáp bởi không muốn người chơi chiến thắng.

4. Đặt mục tiêu với những chiến thắng nhỏ thường xuyên – Thắng 4 tờ 5 bảng Anh dễ dàng hơn canh hoài mà không trúng jackpot 20 bảng Anh.

5. Nếu có thể, đừng liều mạng nếu không chắc chắn. Nếu bạn trả lời các câu hỏi máy đưa ra và nếu nó muốn trả tiền, bạn sẽ nhận được tiền.

Chưa có comments.

Gửi Comment

Nội dung